Trường dạy nghề nấu ăn Hip – Cooking

Trường dạy nghề nấu ăn Hip – Cooking là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực nấu ăn, đầu bếp. Với phương pháp giảng dạy sát thực tiễn, đa dạng, cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, học viên tự tin với tay nghề vững chắc để làm việc và thăng tiến trong các tập đoàn NHKS cao cấp.

Địa Chỉ: 289 Đường Nguyễn Văn Tạo, Phường 5, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số Điện Thoại: 0971 285 294

Email: hipcooking2018@gmail.com

Giá Trị Cốt Lõi của H I P Cooking

Heart (tận tâm): Chúng tôi luôn dốc hết sức để xây dựng hệ thống dạy nghề nấu ăn đa dạng với những kiến thức sâu sát và thực tế nhất

Investment (đầu tư): Chúng tôi luôn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và thực tế để mang lại kiến thức và trải nghiệm cho học viên

Patience (kiên nhẫn): Kiên nhẫn là một giá trị chúng tôi luôn theo đuổi, luôn luôn hướng đến việc truyền đạt hết những kiến thức cho học viên.

Sứ Mệnh Hip Cooking

Kiến tạo một môi trường thuận lợi để học viên có cơ hội rèn luyện và được bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng cần thiết cho nghề nấu ăn

Cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên bằng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại.

Tầm Nhìn Hip Cooking

Trở thành một trường dạy nghề nấu ăn hàng đầu Việt Nam, đào tạo học viên mạnh kỹ năng vững kiến thức

Website Hip Cooking

Làm thế nào để có một bữa ăn ngon? Làm sao để nâng tầm chất lượng bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn? Tất cả những điều này sẽ được bật mí tại Hip Cooking. Website của chúng tôi còn là một blog chia sẻ mẹo nấu nướng, công thức món ăn… dành cho những ai yêu thích công việc nấu ăn.

Trong đời sống hiện đại, bữa cơm gia đình dần trở nên hiếm hoi hơn vì nhiều lí do: công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian nấu nướng, không biết nấu ăn sao cho ngon… Tuy nhiên, trước thực trạng thực phẩm bẩn đang ngày càng đáng báo động thì việc ăn quán, ăn tiệm không phải là lựa chọn tốt cho sức khỏe. Làm thế nào để đơn giản hóa việc nấu ăn mà vẫn mang đến những bữa cơm gia đình ngon miệng, chất lượng và bổ dưỡng?

Tại Hip Cooking, bạn sẽ “bỏ túi” được vô số kinh nghiệm nấu nướng, mẹo vặt để xử lý các sự cố khi nấu ăn như canh mặn, cơm khét, những công thức món ăn hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng để đổi món cho bữa ăn hằng ngày. Từ những món kho, món canh dùng cùng cơm đến các món nước như bún, mì, hủ tiếu và cả các công thức làm bánh, món tráng miệng… đều được chia sẻ tại Hip Cooking để bạn tham khảo. Đặc biệt, các công thức nấu ăn này đều hướng đến sự đơn giản, nguyên vật liệu dễ tìm nên sau khi đọc, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Hip Cooking còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách chọn và địa chỉ bán nguyên vật liệu tươi ngon, xanh – sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe gia đình. Bạn sẽ bớt đi một mối lo chất lượng thực phẩm mỗi khi đi chợ.
Nấu ăn ngon giờ đây không còn là một việc tốn thời gian, công sức hay quá phức tạp vì đã có những bí quyết độc đáo, mẹo hay từ Hip Cooking.

Trường dạy nghề nấu ăn Hip – Cooking là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực nấu ăn, đầu bếp. Với phương pháp giảng dạy sát thực tiễn, đa dạng, cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, học viên tự tin với tay nghề vững chắc để làm việc và thăng tiến trong các tập đoàn NHKS cao cấp.