Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

Vài năm trở lại đây, nhiều người tại các thành phố lớn trong cả nước trong đó có Hồ Chí Minh đã đón đầu xu hướng hoc nau an chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp . Chính hình ảnh những đầu bếp chuyên nghiệp với mức lương cao hằng tháng đã thôi thúc nhiều bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn theo đuổi nghề này. Phần đông trong số họ đều mạnh dạn tìm kiếm các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp với mong muốn được học hỏi nhiều kiến thức, nâng cao kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng. Đây được xem là bước đệm vững chắc có thể giúp bạn chinh phục thành công trong tương lai.

Nắm bắt tiềm năng, mở rộng cánh cửa tương lai

Theo thống kê năm 2017, TP. TP Hồ Chí Minh đã đón tiếp gần 24 triệu lượt khách du lịch, trong đó riêng khách quốc tế đã chiếm tới 5 triệu lượt. Sự phát triển của du lịch đã dẫn đến hệ thống khách sạn, nhà hàng được mở rộng không ngừng. Hầu hết, các nhà hàng, khách sạn đều mong muốn tuyển dụng được đội ngũ nhân viên bộ phận bếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Vì vậy, họ sẵn sàng chi trả mức lương hấp dẫn để chiêu mộ đầu bếp.

Bên cạnh đó, nắm bắt sự phát triển của du lịch địa phương, nhiều người cũng đã chủ động mở hàng quán kinh doanh ẩm thực nhằm mục đích nâng cao thu nhập. Đặc biệt, những quán cơm bình dân, quán kinh doanh đặc sản TP Hồ Chí Minh luôn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách hơn cả. Nhiều người kinh doanh đã nhanh chóng thu hồi vốn chỉ sau vài tháng quán đi vào hoạt động. Trong tình hình của thị trường tuyển dụng của nghề bếp cũng như cơ hội kinh doanh ẩm thực đó, nhiều người đã chủ động tìm hiểu học nấu ăn ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh để có thể mở rộng cánh cửa tương lai.

Dạy Nấu Ăn Gia Đình

Thay vì tự học nấu ăn tại nhà qua các chương trình dạy nấu ăn mỗi ngày trên truyền hình, mạng xã hội, trang web ẩm thực… rất nhiều người đã lựa chọn tham gia các lớp dạy nấu ăn gia đình hiện nay.

Dạy Nấu Ăn Mở Quán

Dạy nấu ăn mở quán ăn sáng với những món phức tạp như: phở, bún bò, hủ tiếu, bánh mì Việt Nam… Mặc dù những quán ăn này mọc lên rất đông và nhiều người nghĩ nấu không khó nhưng thực sự không phải như vậy.

Dạy Nấu Món Chay

Học nấu món chay đang trở thành xu hướng nhiều người theo đuổi trong những năm gần đây. Chỉ sau 3 – 6 tháng tham gia các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp, bạn đã có thể tự tin mở quán kinh doanh đồ chay.

Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc

Ở rất nhiều gia đình hay cơ quan, mỗi khi đãi tiệc thì sẽ tự nấu hoặc thuê dịch vụ bên ngoài.  Nếu bạn đang có dự định học nấu ăn đãi tiệc thì nên tham gia ngay một lớp học chuyên nghiệp cùng chúng tôi nhé!

Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ

Dạy nấu ăn cho trẻ em đã trở thành một trong những mục tiêu của giáo dục tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Địa điểm dạy nấu ăn chất lượng ở TP Hồ Chí Minh

Nắm bắt tiềm năng trên, Hip Cooking đã mở chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đây là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch chất lượng nhận được sự tin tưởng người học. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện những món ăn truyền thống như cốm làng Vòng, phở, phở cuốn, bún thang… chuẩn vị Hà Thành. Không chỉ thế, bạn cũng sẽ được tiếp cận công thức chế biến của những món ăn tiêu biểu của các nền ẩm thực Hàn, Hoa, Nhật, Pháp… nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, chuẩn bị bước đà cho sự phát triển trong tương lai.

Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ còn được trau dồi kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong gian bếp, giao tiếp tiếng Anh, làm việc nhóm hiệu quả hơn. giáo trình đạt chuẩn châu Âu với các cấp độ: Cơ bản, Nâng cao, Chuyên sâu. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các lớp học yêu cầu theo món để mở quán kinh doanh thành công với lợi nhuận cao hằng tháng. Vì vậy, sau thời gian 3 – 6 tháng tham gia các lớp học nấu ăn uy tín ở TP Hồ Chí Minh, trung tâm đã giúp nhiều học viên đã tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn sang trọng hay bắt tay vào việc kinh doanh nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đón đầu xu hướng học nấu ăn để lập nghiệp là một trong những hướng đi giúp nhiều bạn trẻ TP Hồ Chí Minh có thêm cơ hội xin việc và làm chủ nền ẩm thực nơi đây. Trong số đó đã có rất nhiều bạn thành công, thăng tiến lên các cấp độ quản lý trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang sinh sống, học tập tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cũng đang đi tìm lời đáp nên học nấu ăn ở đâu TP Hồ Chí Minh, đừng ngại ngần điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn (miễn phí) từ chúng tôi nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí!